Vitae là gì? Một vài thông tin chi tiết về dự án của Vitae

0
67

Vitae được phát triển với mục đích thay đổi thế giới và mang lại tự do cho bạn! Cung cấp mạng lưới khen thưởng xã hội tuổi mới để tạo cơ hội tự do tài chính. Vậy nó là gì? Hãy cùng theo dõi với tienkythuatso nhé.

1. Vitae là gì? 

Vitae không chỉ là một mã hóa Token mà còn là xu hướng của ngành truyền thông xã hội. Trong khi xây dựng nền tảng truyền thông xã hội hiện đại của riêng mình. Trên nền tảng này, không chỉ bạn sẽ tìm thấy các nội dung và tính năng thú vị mà bạn còn được thưởng cho hoạt động của mình.

Vitae là gì? Một vài thông tin chi tiết về dự án của Vitae

Vitae là gì? Một vài thông tin chi tiết về dự án của Vitae

 

Vitae được cung cấp bởi nhiều cá nhân làm việc trong các bộ phận tương ứng của họ. Với bối cảnh cơ hội luôn thay đổi, nhóm Vitae được tổ chức để thành công.

2. Mục tiêu của Vitae

Cam kết với Vitae Token, là có mục đích và phù hợp với xu hướng lớn nhất hiện nay. Các nhà phát triển và lập trình viên chính rất vui mừng được cung cấp một tương lai cho tiền điện tử. Được thành lập bởi các doanh nhân và những cá nhân có chí hướng để xây dựng một thế hệ tiền điện tử mới có thể phát triển bằng công nghệ.

Mục tiêu cuối cùng của Vitae là phát triển sự thịnh vượng toàn cầu. Nó trao quyền cho mọi người kiểm soát cuộc sống của họ. Dự án cung cấp cho bạn các công cụ để đạt được tự do tài chính. Quỹ từ thiện Vitae hỗ trợ những người kém may mắn không có quyền truy cập vào nền tảng này.

Công bằng

Một trong những động lực của dự án là sự công bằng, để đảm bảo mọi thứ nó làm là tốt nhất cho mọi người trong cộng đồng của mình.

Bình đẳng

Một trong những thành phần chính của nền tảng naỳ là bình đẳng, về cơ bản có nghĩa là mọi người đều có cơ hội, bất kể bạn là ai và bạn có xuất thân như thế nào, tại Vitae bạn có thể làm được điều đó.

Tuân thủ

Rất nhiều nỗ lực và nguồn lực đang được thực hiện để đảm bảo dự án hoàn toàn tuân thủ các luật và quy định. Vitae đã thành lập một bộ phận pháp lý mạnh mẽ và mạnh mẽ để đảm bảo mọi thứ được thực hiện một cách chính xác. Dự án này có niềm tin mạnh mẽ để đi xa hơn khi nói đến luật và quy định.

3. Những điều làm cho dự án trở nên khác biệt

 •  Nội dung và chất lượng

Các nền tảng khác phải vật lộn để duy trì chất lượng nội dung cao. Vitae sử dụng một cộng đồng tự điều chỉnh để đảm bảo chỉ những phần nội dung tốt nhất được lan truyền.

 • Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất

Vitae không bán quyền riêng tư của các bạn. Các bạn sở hữu tất cả dữ liệu của mình. Không ai sẽ thu lợi từ thông tin cá nhân của các bạn.

 • Dòng thời gian quảng cáo miễn phí

Nó cung cấp một dòng thời gian quảng cáo miễn phí. Do đó bạn sẽ không bị quấy rầy khi thưởng thức nội dung có giá trị của dự án. Điều này đảm bảo với bạn rằng Vitae không lạm dụng dữ liệu của bạn và hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

 • Trao quyền tự do tài chính

Hệ thống độc đáo của dự án cho phép bất kỳ ai kiếm được thu nhập chủ động hoặc thụ động.

 • Từ thiện

Được tài trợ bởi những người dùng có đủ khả năng chi trả, Vitae muốn cải thiện cuộc sống của những người không có quyền truy cập vào nền tảng của mình.

 • Dự án yêu những người có ảnh hưởng

Khi dự án hiểu đầy đủ về sức mạnh của một người có ảnh hưởng đủ tiêu chuẩn, Vitae cung cấp các cơ hội khác nhau để cho phép người có ảnh hưởng tối ưu hóa các bài đăng của họ. Không chỉ những người có ảnh hưởng sẽ được thưởng cho nội dung tốt mà còn cả những người theo dõi họ.

4. Tỷ giá và các sàn giao dịch

4.1. Tỷ giá hiện tại của Vitae

Hiện giá 1 VITAE = $2,83 USD, với vốn hóa thị trường là $55.146.624 USD. Lượng lung lưu hành là 19.471.178 VITAE, với mức tổng cung tối đa đạt đến 100.000.000 VITAE. Các bạn nhớ cập nhật tỷ giá thường xuyên nhé. Link cập nhật để ở bên dưới.

Tỷ giá hiện tại của Vitae

Tỷ giá hiện tại của Vitae

4.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Vitae

Hiện tại có 2 sàn giao dịch hỗ trợ là STEX và HitBTC. Những nó lại có tới 3 rank sàn giao dịch, vì sàn STEX có đến 2 cặp tiền trao đổi. Vì thế các bạn nhớ xem xét thật kỹ trươc khi các bạn quyết định đầu tư nhé.

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Vitae

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Vitae

5. Ví lưu trữ Vitae

Mã thông báo Vitae có thể được lưu trữ trên ví Vitae QT. Ví này nó có những ưu điểm như:

 • Giao dịch nhanh chóng: Với thời gian chặn 45 giây, các giao dịch gần như ngay lập tức.
 • Nhẹ: Không cần tải xuống toàn bộ chuỗi khối trên thiết bị của bạn
 • Inbuild Exchange: Trong tương lai, có thể đổi Vitae sang các loại tiền tệ khác trực tiếp trong ví.
 • Đứng 1 mình: Đồng xu đầu tiên với mã hóa BIP38 và giải mã các khóa riêng tư không yêu cầu máy chủ tập trung chuyên dụng để hoạt động.
 • Bảo mật bổ sung với pin: Thực hiện các giao dịch an toàn, mọi lúc mọi nơi.
 • Giao dịch dựa trên QR: Thanh toán cho bạn bè của bạn bằng mã thông báo Vitae.

Trên đây là một vài thông tin mình có thể cung cấp cho các bạn. Mong nó sẽ có lợi trong việc đầu tư của các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here