Vì Sao Phụ Nữ Có Nhu Cầu Cao | Nữ hoàng tình dục học | Thanh Hương

29
269Vì Sao Phụ Nữ Có Nhu Cầu Cao | Nữ hoàng tình dục học | Thanh Hương

Giống như đàn ông, phụ nữ cũng có ham muốn xác thịt, nhu cầu trong chuyện ấy. Việc làm tình không chỉ để thể hiện tình yêu mà còn để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Theo nghiên cứu đàn ông sinh lý khỏe mạnh có thể nhịn quan hệ trong 1 tuần, kéo dài nhất là tới 1 tháng, còn phụ nữ thì trung bình có thể nhịn chuyện ấy trong 1 tháng, đỉnh điểm lâu nhất là 2 tháng.

Phụ nữ sở hữu nội tiết tố nữ khỏe mạnh, Etrogen luôn ở mức cao thì đương nhiên lúc nào “điện nước” cũng sẵn sàng trực trào. Một vài động tác gợi dục, lời nói lả lơi hoặc xem hình ảnh kích thích cũng đủ kích thích ham muốn trỗi dậy. Khi cơ thể khỏe mạnh, hừng hực sức khỏe họ sẵn sàng trả bài với người tình. Hoặc vì lý do khách quan (không có ai giải tỏa nhu cầu sinh lý) họ còn sẵn sàng “chịch xã giao” nếu cần.

#phununhucaucao #nhucaucao #hammuontinhduc

=====================================================================
🔴 Xem thêm video tại:
🔔 Đăng kí kênh: để cập nhật những video mới nhất.
🤘Kết nối với THANH HƯƠNG – Nữ hoàng tình dục học trên:
Số điện thoại: 035.791.0000 ( add Zalo để được tư vấn NHANH NHẤT)

Fanpage Thanh Hương Official

Group: Nữ hoàng tình dục học

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ.
==============================================================================
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: huongqueen1@gmail.com
Trân trọng!

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/phu-nu/

29 BÌNH LUẬN

 1. Nữ hoàng tình dục học tư vấn kĩ năng phòng the, tâm sinh lý, điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tinh trùng loãng, tinh trùng yếu,… qua:
  – Fanpage: https://m.facebook.com/nuhoangtinhduchoc/?epa=SEARCH_BOX
  – Zalo: 035.791.0000
  Xem rất nhiều video hữu ích trong kênh.

 2. Chug toi la Nguoi. Viet o nuoc Ngoai. Va chug toi tinh. Co xem mot Cai kenh. Ten la. Em gai que Nhi. ) m nhung chug toi co Theo Doi ,,Ma chug toi thay ,,Nguoi phu NU ay ten la. Vo Nhi ,,co quay VE ,,tam ly cua phu NU ,,Ma Sao chug toi Nghi Nguoi ay ,,khong co duoc. Te Nhi ,,Ma con Kheo Cho cac dan Ong khac. De Tim cach lay so dien thoai ,,Chac la reo tien roi co dung k ? Cu Thu vao Cai kenh ,,em gai que Nhi. Tim Hieu sau Di.

 3. Phụ nữ nhu cầu cao sẽ đòi hỏi chồng đáp ứng liên tục, khai thác hết khả năng của chồng. Như vậy chồng sẽ không thể đáp ứng cho người khác được. Sẽ không có ngoại tình. Thế mới là hạnh phúx chị ạ.

 4. Em không biết bịnh gì, mà đêm nào cũng quay tay hết,em nó dài 19cm ,em có cẩn 4bi nên quen bạn gái em chịu k nổi bỏ e, nên e đêm nào cũng quay tay,mong chị tư vấn giúp em,01682670957

 5. Mình nghe nhiều người nói phụ nữ có lông mày rậm, có lông tay chân nhiều thì nhu cầu sinh lý của họ sẽ cao. Theo Hương thì điều này có đúng hay không vậy Hương?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here