Tính năng mà ai cũng muốn tắt trên điện thoại Samsung

29
112#GalaxyNote9 giá cực tốt tại #HoàngHàMobile:

Trên điện thoại của Samsung, trợ lý ảo có tên Bixby hoạt động rất tốt và hữu dụng tại nhiều thị trường ví dụ như Mỹ hay Hàn Quốc, tuy nhiên ở Việt Nam do giới hạn về ngôn ngữ, thế nên nhiều người không thể sử dụng được tính năng này. Chưa kể phím cứng kích hoạt nhanh cũng khiến rất nhiều người gặp phiền toái trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Vậy bạn có thích và sử dụng tính năng này không?

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/thu-thuat-dien-thoai/

29 BÌNH LUẬN

  1. ai muốn tắt bixby thì tải bxaction về xài free, nếu ko muốn bị delay thì trong bx có hướng dẫn tải driver samsung về PC và bật file .exe lên chạy khoảng 5s rồi reset lại máy là xog

  2. Hello bạn Tony Phùng. Cho mình tham khảo ý kiến 1 chút. Mình muốn tùy biến nút bixby bằng apps "button mapper". Nhưng phải thực hiện lệnh thông qua adb. Vậy có làm mất bảo hành chính hãng của Samsung không!?! Mình đợi reply của Tony phùng 😎 đẹp trai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here