Nash Exchange là gì? Tổng quan một số thông tin cơ bản của Nash Exchange

0
223

Nash Exchange là một trong những sàn giao dịch phi tập trung. Được đầu tư rất nhiều trong hệ sinh thái của Neo. Mọi người cùng theo dõi bài viết này để biết thêm nhiều thông tin hơn. Từ Nash Exchange là gì? Nó có cơ cấu, chức năng ra sao nhé.

1. Nash Exchange là gì?

Nash Exchange là một sàn giao dịch (DEX) phi giám hộ tài sản kỹ thuật số. Nó đang hướng đến mục tiêu đạt tốc độ và chức năng tương tự dịch vụ tập trung.

Nash Exchange là gì? Tổng quan một số thông tin cơ bản của Nash Exchange

Nash Exchange là gì? Tổng quan một số thông tin cơ bản của Nash Exchange

Loại tiền này trước đây có tên cũ là Neon Exchange (NEX). Và được thành lập vào năm 2017 bởi 5 nhà phát triển blockchain mã nguồn mở.

Nash Exchange muốn hướng đến việc cung cấp các cặp giao dịch với NEO và Bitcoin, Ethereum. Nhằm cung cấp cổng giao dịch tiền pháp định cho người dùng Mỹ và trên thế giới.

2. Một số chức năng của dự án này.

Chức năng quản lý quỹ

Người sử dụng sẽ có tài khoản NEO và Ethereum. Nó có thể lưu trữ được NEO, GAS, ETH cũng như những token NEP-5 và ERC-20. Một số tài sản NEP-5 và ERC-20 sẽ chưa được giao dịch trên Nash Exchange. Nhưng các bạn có thể chuyển và lưu trữ bằng công cụ quản lý quỹ này của Nash.

Tài khoản của các bạn sẽ được chia làm 2 phần: tài khoản cá nhân & tài khoản giao dịch. Các bạn chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang tài khoản giao dịch để có được thẻ giao dịch. Vì Nash sẽ không giám hộ tài sản, nên chỉ có các bạn mới có thể rút tiền từ tài khoản giao dịch của chính mình.

Nash đã cho phép giao dịch chuỗi chéo cho các blockchain NEO và Ethereum, cung cấp nhiều cặp tài sản khác nhau.

Phí giao dịch của Nash Exchange được tính toán dựa trên hoạt động của người sử dụng trên sàn. Nash đã tính toán khối lượng trung bình di chuyển trong 30 ngày của người dùng. Bằng việc sử dụng khối lượng giao dịch được liên kết với tài khoản của họ dưới dạng phần trăm của tổng khối lượng giao dịch.

Giao dịch Fiat

Nash cũng đã bắt đầu tích hợp các đối tác tiền pháp định trong một số khu vực pháp lý nhất định. Các dịch vụ giao dịch Fiat đã được đi vào hoạt động sống ở Mỹ và châu Âu. Các bạn cũng có thể tạo một tài khoản với những đối tác của Nash để mua và bán tài sản kỹ thuật số bằng tiền quốc gia. Tất cả tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản cá nhân Nash của các bạn.

Staking token NEX

Người sở hữu NEX có thể đưa staking tokne của họ vào một hợp đồng thông minh. Mà điều này sẽ đem đến cho họ một tỷ lệ doanh thu từ Nash Exchange.

Cổ tức sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố:

  • Số lượng token NEX mà người sử dụng stake theo tỷ lệ trên tổng số 50,000,000 token.
  • Khoảng thời gian mà người sử dụng stake

C ó càng nhiều token, thì cổ tức sẽ càng cao. Stake này càng lâu, thì tỷ lệ phí nhận được sẽ càng lớn.

3. Một số điểm nổi bật của Nash

Dễ sử dụng

Khi các bạn thiết lập tài khoản Nash, bạn sẽ được cung cấp cho cụm từ bí mật với mười hai từ. Việc này được sử dụng để tạo ví cá nhân của các bạn cho Ethereum, NEO và bất kỳ blockchain nào mà Nash có thể thêm trong tương lai. Nash sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ đơn giản. Để co thể tương tác với tiền của các bạn trong khi họ không bao giờ có thể tự truy cập chúng.

Rất an toàn và hiệu suất cao

Vì các blockchains khác nhau không tương thích với nhau. Nên các bạn không thể giao dịch trực tiếp giữa những chuỗi theo cách thức đơn giản, hiệu quả. Các sàn giao dịch phi tập trung hiện tại sẽ được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh. Hiệu suất sẽ bị hạn chế nghiêm trọng bởi tốc độ của các blockchain của họ.

Tuân thủ pháp luật

Nhà sáng lập Nash rất đề cao về việc tuân thủ quy định và luật pháp. Họ đã giải thích trên website của mình rằng: “Điều này bảo vệ các nhà đầu tư Nash khỏi sự thao túng thị trường, lừa đảo và giao dịch nội gián. Nó cũng thiết lập cơ sở pháp lý để chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư một phần doanh thu của sàn giao dịch, mang lại cho chính token một nền tảng kinh tế.”

Những quy định về tài chính phi tập trung chưa được hoàn thiện và đang được phát triển hơn. Các doanh nghiệp muốn sử dụng công nghệ blockchain này. Họ cần phải chắc chắn rằng họ sẽ tuân thủ, nếu không các hoạt động của họ có thể đột nhiên bị suy yếu bởi luật pháp.

4. Tỷ giá và sàn trao đổi mua bán

4.1. Tỷ giá của Nash Exchange

Hiện tại giá của 1 NEX = $0,738747 USD, với vốn hóa thị trường đang là $21.017.726 USD. Nó có lượng cung lưu chuyển tối đa đang là 28.448.244 NEX, và lượng tổng cung tối đa đạt đến 50.000.000 NEX. Hiện nay giá các loại tiền ảo luôn có sự biến đổi liên tục. Vì vậy các bạn khi tham gia đầu tư các bạn nhớ cập nhật lại tỷ giá nhé.

Tỷ giá của Nash Exchange

Tỷ giá của Nash Exchange

4.2. Các sàn trao đổi và mua bán Nash

Theo chúng tôi tìm hiểu được hiện loại tiền này đang có 3 sàn giao dịch hỗ trợ. Hình bên dưới sẽ thể hiện điều đấy. Ngoài ra các sàn này còn có các cặp tiền khác nhau. Các bạn có thể tham khảo.

Các sàn trao đổi và mua bán Nash

Các sàn trao đổi và mua bán Nash

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi cung câp cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here