Lời Phật Dạy Nỗi Khổ Của Người PHỤ NỮ Nghe Để Thấu Hiểu Và Thương PHÁI NỮ Nhiều Hơn #Rất Hay
#thanhtinhtam
#kiepdanbamuondoikho
#loiphatday
Có rất nhiều loại hình tu tập mà các phật tử đang theo hiện nay, và khẳng định mỗi loại hình tu tập có một tên gọi, một hình thức thực hành khác nhau, nhưng đều hướng về mục đích cuối cùng là tu tâm để tâm được thanh tịnh, trong sạch. Tâm của chúng sinh không được thanh tịnh, hiền lành như tâm của các bậc Thánh. Để tâm được thanh tịnh như các bậc Thánh, chúng ta phải tu rất vất vả, và lâu dài.
Tâm của chúng sinh rất quan trọng vì nó quyết định cõi mà chúng sinh đi về. Nếu tâm ác độc thì nơi đến là địa ngục; tâm bỏn xẻn hay phung phí thì nơi đến là ngã quỷ; tâm ngu si, không biết phải trái thì nơi đến là súc sinh; tâm biết phân biệt đúng sai thì về cõi người; tâm nhiệt tình, năng nổ lo cho việc chung nhưng không có hướng đi về giải thoát thì về cõi Atula; tâm thuần thiện, hiền lành thì về cõi trời. Nói chung, tâm thanh tịnh thì về cõi thanh tịnh. Đó là nhân quả. Ta cứ tu tâm cho tốt thì cả vũ trụ đều hiện ra trước mắt, không cần vọng tưởng xa xôi. Vậy nên, tu dễ mà khó, khó mà dễ.
Thế nào là tu dễ mà khó, vì muốn chuyển từ phàm thành Thánh, chuyển tâm từ ô uế thành trong sạch thì cần một thời gian rất dài, tu rất tỉ mỉ, cực khổ và có nhiều phước. Còn tu khó mà dễ, vì mười phương pháp giới mênh mông nhưng cái giải thoát vi diệu đều từ nơi mình cả. Thượng tọa nhấn mạnh, chúng ta chỉ cần kiểm soát, tu tâm cho an trú, cho đúng đường thì mọi điều đều mở ra hết. Tâm thanh tịnh là mục tiêu mà mọi pháp môn đều muốn hướng tới. Tôn giáo chân chính là tôn giáo biết dạy tín đồ của mình tu tập cho tốt để đạt được tâm thanh tịnh, trong sạch.
Hãy LIKE và ĐĂNG KÝ kênh Thanh Tịnh Tâm để theo dõi video pháp âm mới nhất hay nhất nhé!.
Nguồn: https://womencomm.org/
Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/phu-nu/
Con này nó điên rồ
Còn điện
Mọi người bỏ qua bài giảng này
Chuyện sắc dục sinh đẻ, phụng sự tổ ấm gia đình, để tồn tại nòi giống, đó là quy luật của tạo hóa vv.
Tôi không đồng ý với bài giảng này.
Con xin được mượn lời giải của Lão Hoà Thượng Tuyên Hóa, cùng hạnh nguyện của con kính đến chư vị Phật, chư vị Bồ Tát
xin mời Quý Phật Tử vào trang của tôi xem Kinh tụng CHÚ ĐẠI BI mỗi câu đều có lời giải ngắn gọn dể hiểu
Ip
a di đà phật
Thông dâm quy tội cho phụ nữ nhiều hơn là có lý do of nó, vì nam giới chịu nghiệp sắc dục nặng hơn lên họ bị phạt nhẹ hơn. Chính vì nghiệp sắc dục này mà khi nam giới tu tập thành công họ đc đánh giá cao hơn, đó gọi là trọng nam khinh nữ trong phật giáo,. Suy đến cùng thì cũng khá công bằng mà
Nam mô a di đà phật
Nam mô bổn sư thích mâu ni phật
Cô nói đúng quá
How Lovely!🍀🧚🏾♂️♥️🧚🍀
How Lovely!🍀🧚🏾♂️♥️🧚🍀
Nói gì đi nửa thì cả hai cơ thẻ tự nhiên bi trói buôc với nhau dù muốn hay kg muốn cũng kông thể được chẵn ai muốn lập GĐ để bi khố.
A di đà phật
Nam mô a di đà phật
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Con.that.la.co.loi
Nam mô A Di Đà phật
Phật nói đúng vl
cuộc đời của mình khổ tan cam lai hy sinh ca cuộc đời vây mà bây giờ phải sống trong một cs khổ đau con ko nhận mẹ ck thi say xỉn .oi cs củaa no tui. làthế đó .kiếp trước. mình nợ. giiii. đây. hả b oi
Nam mô a di đà phật..
Hay quá thấm thía từng thớ thịt
Sam va
Tào lao, Phật không có dạy như vậy
Vậy ai cũng như mày nói vậy mày ở đâu chui ra , chối tai
..
Đúng như vậy
Ai cũng sống độc thân thì sao duy trì được nòi giống. Mọi người cứ sống độc thân đến già thì trái đất đâu còn sự sống nữa.
minh rat dau kho gi minh khong con cha me va chong gi minh dang vua lam me ma vua lam cha minh co 1 dua con nhung cuot doi minh co luc buon ma khong biet tam su voi ai nen nge phat day la do dau kho cho long minh do ai oi minh hay khoc 1 minh lam ai oi
Những điều này gât là khổ đau của người phụ nữ
Ai nhận thấy nói xàm giơ tay
🙏🙏🙏
A di da phat,30 năm nô lê
7 xr
Yang
Bài giảng này là của mấy ông bà già sắp chết giảng cho con người nghe. Phật không thuyết như vậy !.
Phật không có giảng kiểu này.
Đàn ông làm sao mang thai được ??? Giống đực (male) và giống cái (female) khác biệt hoàn toàn. Lời giảng không xác định đúng như tạo hóa đã có từ khi hành tinh này bắt đầu tạo thành .
Adidaphat Adidaphat Adidaphat
Nhiều người ngộ thật, người ta nói đúng chân lý thực tế lại bảo là tiêu cực! Các bạn giỏi được bao nhiêu, sống tích cực như thế nào mà mạnh miệng quá vậy? Người phụ nữ luôn chịu thiệt hơn đàn ông, cứ cho phụ nữ và đàn ông điều làm việc như nhau nhưng phụ nữ phải sinh con, vừa đi làm vừa chăm con,phải chịu thêm những cái khổ và bất tiện đã vậy tuổi xuân của phụ nữ cũng có giới hạn hơn!.. rất nhiều sự khó khăn với phụ nữ hơn là đàn ông!
Con ngu này. Đầu may ko có não à
nam mo a di la phat dung la nguoi phu nu kho that len canh may rau bot chut thoi gian de cung chia se voi ho va cung gạnh vac voi ho trong nhung luc ho gap kho khan
Loài vật thì k cho giết,con ng thì k cho sinh….nhảm thật