KHÔNG KHÍ GIAO DỊCH TẠI SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES GRAND PARK

0
833🔥 ĐÂU LÀ ĐIỂM “NÓNG” NHẤT TP.HCM TRONG MÙA HÈ NÀY?

💥 Đến cả thời tiết tại thành phố cũng phải chịu thua trước sức nóng không ngừng tăng lên tại sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Grand Park hiện nay. Ở những ngày kỷ lục, nơi đây thu hút hơn 2.000 khách hàng đến để tìm hiểu thông tin và làm thủ tục. Điều này cũng đủ để chứng tỏ sức hấp dẫn của dự án trên thị trường lúc này.

💥 Theo dự đoán, sau khi ra mắt tòa S3 và S5 tại phân khu The Rainbow trong thời gian sắp tới, con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên.

👉 Đâu là lời giải cho sức hút của dự án? Cùng xem qua bản tin sau đây để khám phá câu trả lời!
—————–
𝗩𝗶𝗻𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗣𝗮𝗿𝗸 – 𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗼̂́ 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗠𝗶𝗻𝗵 – 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗩𝗶𝗲̂𝗻
🖥 Website:
🏬 Địa điểm: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM
——————-
Căn hộ mẫu Vinhomes Grand Park
🏢 Địa điểm: Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Grand Park, Tầng 3, TTTM Vincom Megamall, 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
—————————-
Thông tin, các tiện ích trong nội dung này chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Hình ảnh mang tính minh họa định hướng. Các hình ảnh chi tiết sẽ được Chủ đầu tư cập nhật công khai trong quá trình triển khai. Các thông tin cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của Khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/xay-dung/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here