Hướng dẫn thay đổi SÁNG TẠO trong GIÁO DỤC | Giáo sư Peck Cho

4
70“Nếu trong lớp có một học sinh ngủ gật, thì lỗi đó hoàn toàn thuộc về giáo viên. Người giáo viên đó đã thua trong việc cạnh tranh sự chú ý với học sinh” Đó là lời nhận định của Giáo sư Peck Cho – ĐH Nữ sinh Sookmyung (Hàn Quốc) trong hội thảo “Giáo viên của tương lai – Giải pháp giải tỏa áp lực và đổi mới giáo viên”, do VTV7 cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức ngày 16/11/2018.
Tại đây, GS Cho đã chia sẻ kinh nghiệm từng là một giáo viên tới các giáo viên, sinh viên ngành sư phạm của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 và qua đó thể hiện tầm quan trọng của sự sáng tạo trong giáo dục.
Nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy cùng VTV7 lắng nghe lại những chia sẻ đầy chân thành của giáo sư nhé!
——————————————————————————————-
“Thầy cô chúng ta đã thay đổi” là series phim tài liệu đặc biệt để thay đổi giáo viên trong 9 tháng. Mục đích của dự án là giúp các giáo viên trên toàn quốc tự nỗ lực thay đổi và vượt qua những khó khăn mà họ phải đối mặt trong quá trình giảng dạy. “Cùng nhau tạo nên một lớp học hạnh phúc” là thông điệp xuyên suốt của series phim tài liệu này.

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
——————————————————————————————-
Các bạn có thể xem toàn bộ series Thầy cô chúng ta đã thay đổi tại đây:

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/giao-duc/

4 BÌNH LUẬN

  1. Các thầy cô có nghĩ sẽ cho học sinh làm một bài kiểm tra mà đặt những câu hỏi để học sinh vận dụng kiến thức, tư duy và sự sáng tạo của mình trong đó. Không phải là đáp án trắc nghiệm mà thay vào đó là đáp án của sự sáng tạo của logic với lối tư duy của học sinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here