Diến biến mới nhất Bộ giáo dục đào tạo thông tin về kế hoạch học sinh đi học khi nào ? Tin tức 24h

34
127#tintuc24hol #tintuc #
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị cho học sinh nghỉ hết tháng 2
Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đề nghị chủ tịch UBND các tỉnh thành xem xét cho học sinh nghỉ học hết tháng 2 để phòng dịch Covid-19.
Trong công văn gửi UBND các địa phương tối 14/2, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết căn cứ tình hình thực tế nghỉ học của học sinh, Bộ sẽ điều chỉnh thời điểm kết thúc năm học 2019-2020. Kế hoạch năm học chi tiết sẽ được xây dựng và hướng dẫn sau.

Văn bản này ban hành sau ý kiến của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 sáng 14/2. “Tinh thần là phải an toàn, an tâm mới đi học trở lại. Không nên cho đi học trở lại mà học sinh vẫn lo sợ bị lây nhiễm, vẫn phải đeo khẩu trang trong lớp học”, ông Đam nói.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

▶ Bản quyền thuộc về đài truyền hình kỹ thuật số VTC : www.vtc.gov.vn

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/giao-duc/

34 BÌNH LUẬN

  1. Theo tôi phan tích.nen cho hoc sinh nghi hết thang 2.neu tinh hinh bênh dịch phuc tap.nghi ca thang 3.vi nêu k yen tâm thi di hoc cung k tap trung hoc được.di hoc muôn thi co the hoc lai được.con bênh dịch ma lay nan.thi k the lay di lay lai được.nhu the thi chi co hon loan.

  2. Cách đay ít ngay thì có rat nhiu tỉnh thành.có quyet đinh cho hs nhap hoc lại vào ngày 17/2.lúc đó còn nhiu ý kien cho rằng cần nhập hoc.và nay là nhờ có quyet đinh sáng suốt cua bộ giao dục va chính phủ. Thử hỏi nếu không có quyết định của bộ thì nhìu tỉnh thành cho học sinh đi học lại rồi. Như vay những quyết định trước đó cua các cấp tỉnh thành là chưa chính xác. Chưa thực tiễn với tình hình hiện nay. Cần phải típ thu nhìu hơn nữa cách làm việt.

  3. T thấy cho sinh viên đi học mới nguy hiểm, tỉnh có dịch trà trộn vs tỉnh k dịch trong các trường đại học thì ôi thôi.
    Còn học sinh thì là tỉnh nào k có dịch thì tỉnh đó vẫn k sao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here