Điểm tựa niềm tin – BIDV Cần Thơ

1
260Từ khi có mặt trên vùng đất “cây lành trái ngọt”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Cần Thơ đã luôn trung thành với quan niệm là toàn tâm toàn ý phục vụ khách hàng, góp phần cùng chính quyền dịa phương nâng cao cuộc sống của người dân về kinh tế, để quê hương không chỉ đẹp mà còn phải giàu đúng nghĩa. Đội ngũ BIDV Cần Thơ luôn nỗ lực bằng tất cả nhiệt tình, tri thức sẵn có, trong tinh thần hợp tác với khách hàng và trên môi lúc nào cũng sẵn nụ cười tươi .
Hạnh phúc nầy không của riêng ai – Ta vui mừng biết bao khi nhìn thấy sự “đổi đời” của những khách hàng thân quí: nhà cửa khang trang, tiện nghi đầy đủ, những cánh hoa kia đâu chỉ nở trong gian phòng ấm cúng, mà còn nở trong lòng của những người sống theo quan niệm “Đời yêu ta, ta phải sống cho đời”.
Xin cảm ơn những khách hàng thành đạt. Xin cảm ơn những người bạn BIDV Cần Thơ miệt mài trong công việc, luôn hướng tới tương lai bằng cả trái tim mình. Và hãy cùng nhau nắm chặt tay với lời hứa hẹn “BIDV Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công”.

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/muc-tai-chinh/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here