Đánh giá OPPO F9 sau 1 năm: "Hãy trao cho anh" mang em quay lại

23
100OPPO F9 đang là một trong những chiếc điện thoại hot nhất thời gian vừa qua khi xuất hiện trong MV mới nhất của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP là Hãy trao cho anh. Sau MV Hãy Trao Cho Anh, rất nhiều người xem đang thắc mắc tại sao Sơn Tùng lại sử dụng chiếc OPPO F9 ra mắt từ năm 2018 mà không phải một chiếc điện thoại mới nào của nhà OPPO. Cũng sau MV Hãy Trao Cho Anh thì nhiều người xem chưa biết về OPPO F9 cũng đi săn lùng sản phẩm này.

OPPO F9 là mẫu điện thoại bán chạy bậc nhất trong phân khúc smartphone tầm trung khi có danh số luôn top 1 phân khúc này. Vậy sau 1 năm sử dụng OPPO F9 còn lại những gì? Mời các bạn cùng theo dõi video “Đánh giá OPPO F9 sau 1 năm: “Hãy trao cho anh” mang em quay lại”

#OPPOF9 #HãyTraoChoAnh #ThePixel #SonTungMTP #OPPO

Anh em quan tâm đến OPPO F9 cũng như các smartphone của OPPO có thể ghé qua hệ thống Di Động Việt:

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/thu-thuat-dien-thoai/

23 BÌNH LUẬN

  1. Mình mua được 2 năm và mọi thứ vẫn oke nhưng cảm giác cam bị giảm chất lượng 1 chút khi chụp chân dung và ảnh nhóm, còn ảnh nature thì khỏi phải chê!
    Không biết ai thắc mắc giống mình không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here