ĐÀN BÀ TUỔI DẦN CAO SỐ SÁT PHU CÔ ĐỘC TRĂM NGƯỜI NHƯ MỘT ???

40
594#kêntửvi#phụnữtuổidần,#đànbàtuổidần,#tuổidầncaosố,#tuổidầnsátphu

ĐÀN BÀ TUỔI DẦN CAO SỐ SÁT PHU TRĂM NGƯỜI NHƯ MỘT ???

Theo quan niệm của người Việt, con gái tuổi Dần thường được cho là cao số, khó lấy chồng, có số sát chồng, hay ít nhất cũng lấn át chồng.
Không ai biết chính xác quan niệm về người phụ nữ tuổi Dần bắt nguồn từ đâu, như thế nào. Nhưng từ rất lâu, nhiều người Việt đã có quan niệm con gái tuổi dần là cao số, có cuộc sống lứa đôi long đong lận đận. Làm thân con gái, ai cũng muốn có gia đình êm ấm, vợ chồng hạnh phúc, con cái đề huề.Tuy nhiên, những người phụ nữ không may mắn trong chuyện tình cảm thì cũng không hiếm, mặc dù những người ấy cầm tinh bất cứ con giáp nào. Nhưng nếu người phụ nữ đó tuổi Dần, thì người đời lại bảo ‘tại tuổi Dần cao số mà’.

Xét trên Thiên can địa chi của người tuổi Dần
Trước hết, tuổi dần chỉ đi với 5 can để tạo thành 5 tuổi: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Dần.
Xét về góc độ dân gian, có tận 3 trong 5 tuổi này rơi vào trường hợp tiêu cực:
“Canh cô, mậu quả” và trai Đinh, Nhâm, Quý thì tài, gái Đinh, Nhâm, Qúy đi hai lần đò”.
Đây được đúc kết từ kinh nghiệm và quan sát dân gian khi đa phần những người thuộc tuổi này có đường tình duyên hay gặp trắc trở.
Theo lý số âm dương ngũ hành gồm can Giáp thuộc dương Mộc, Mậu thuộc dương Thổ , Canh thuộc dương Kim, Nhâm thuộc dương Thủy. Trong khi đó, tuổi Dần cũng thuộc hàng dương. Vì vậy cả 5 tuổi Dần đều mang nhiều tính chất dương bên trong bản mệnh
Theo quan niệm xưa, tuổi dương vốn hợp với con trai. Còn con gái mang tuổi dương về cả thiên can và địa chi như vậy sẽ mang bản chất của nam giới nhiều hơn nữ giới.
Bởi quan niệm của dân gian cho rằng, phụ nữ mà mang bản chất nam nhi thì trong gia đình sẽ lấn át chồng, đặc biệt nếu đối phương sinh vào năm mang tính âm.

Xét trên phương diện Tử vi Đẩu số
Trong khoa Tử vi, một người được cho là cao số khi cung mệnh của người đó có sao Cô Thần hoặc Quả Tú. Gặp hai sao này đóng cung mệnh thì hoặc là việc tình duyên sẽ trắc trở yêu mà không đến được với người mình yêu hoặc là sớm rẽ lìa đôi lứa… Nói chung là tình duyên hôn nhân không thuận lợi.
Đó mới chỉ là nói một vế của cao số là về chuyện có chồng có vợ không. Vế còn lại của khái niệm cao số là có khi có gia đình nhưng vợ chồng xung khắc nhau dẫn đến đổ vỡ phải vài ba lần đò mới yên ấm. Về điều này, trong Tử vi có nhiều câu phú nói đến.
Chẳng hạn có câu:
Vũ Khúc, Thất Sát đồng danh
Ba lần hôn phối mới lành được chăng
Câu này có nghĩa là cung Phu Thê mà có Vũ Khúc và Thất Sát cùng tọa thủ thì người ấy phải vài ba cuộc hôn nhân may ra mới yên ổn được.
Hoặc:
Phối cung Không Kiếp kể chi
Trai hai ba độ họa may mới toàn.
Không là Thiên Không hay Địa Không, Kiếp là Địa Kiếp. Đó là những ác sát tinh mà những người xem Tử vi rất ngán ngẩm. Những sao này nằm ở cung nào là mang lại điều xấu cho cung đó. Như câu trên tức là cung Phu Thê (hay còn gọi tắt là cung Phối) mà có Thiên Không hoặc Địa Không đi kèm Địa Kiếp thì cũng phải vài ba lần đò mới đến được bến bờ yên ấm.

Sự thật về Mậu Dần 1998 Quá Sơn Chi Hổ :

?ĐĂNG KÍ XEM LÁ SỐ :
?ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông ? để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Bói vui :

=================================
? WEBSITE :
? YOUTUBE :
? FACEBOOK :
?MAIL : kenhtuvi@gmail.com

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/cong-nghe/

40 BÌNH LUẬN

 1. Các bạn có thắc mắc gì về đường tình cảm, hôn nhân, vợ chồng con cái. Thì hãy comment tại đây Kênh tử vi sẽ giải đáp các vấn đề này cho các bạn.

 2. Thầy xem giúp cho con với về đường tình duyên lận đận vất vả quá xem tuổi mậu dần có kết hôn được không có hạnh phúc không Sinh ngày 28 tháng 4

 3. Tôi 2/11/1986 đã 2 lần dò.và bây giờ ng tôi quen và bạn ấy 1.2 đòi đi đến hôn nhân nhưng tôi k dám vì tôi sợ.a ấy sinh vào m4 tết âm lịch.và cũng sn 1986.toi thật sự k muốn đến nhưng cứ duyên nợ sao .k né được mong đc 1 lời khuyên dạy và cho biết với ạ.toi cảm ơn

 4. Tên : Bùi Thị Bích Thảo
  Sinh : 2/3/1974 lúc, 6h sáng
  SĐT : 0911928634
  Hỏi : Xem tử vi trọn đời về đường tình duyên, công danh, đã kết hôn với người tuổi Quý Sửu sinh ngày 23/9/1973.

 5. mình tên làDương văn hướng xinh ngày mồng2 tháng5năm1982 và vợ tên là phan thị thúy xinh ngày9-9-1986 và con tên là phan thị quyên xinh ngày4/8/2006 và con tên LàDương thế bảo xinh ngày17/12/2012con nhờ tửvi sem con ạ con cảm ơn tử vi nhé

 6. A giúp e xem 17/10/1986 nữ bính dần sự nghiệp gia đạo hôn nhân năm 2020tot ko và giờ về hậu vận còn nhiều sóng gió như tiền và trung vận ko? Cam on chuong tinh truoc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here