Đàn Bà Muốn Giữ Được Chồng Phải Biết 3 Chiêu Này, Thế Mới Gọi Là Đàn Bà Khôn

9
83Đàn Bà Muốn Giữ Được Chồng Phải Biết 3 Chiêu Này, Thế Mới Gọi Là Đàn Bà Khôn #ĐànBà #ĐànBàKhôn . Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng rất thích được khen ngợi, tán thưởng. Họ càng thích được nghe những lời có cánh ấy từ người phụ nữ của đời mình, bởi đấy không đơn giản là lời khen mà còn là sự công nhận bản lĩnh đàn ông và trách nhiệm của họ với gia đình.
Thế nên, là vợ, bạn đừng bao giờ tiết kiệm lời khen với chồng. Khi anh ấy giúp bạn nhặt rau đừng ngần ngại nói lời “cảm ơn anh yêu”, hoặc khi anh ấy dành tặng bạn bó hoa tươi đẹp nhân kỷ niệm ngày cưới chị em đừng giấu giếm niềm hạnh phúc bởi sự lãng mạn của chàng “anh làm em xúc động quá, lấy anh là lựa chọn sáng suốt nhất đời em”.

Tử Vi Trắng là kênh youtube chia sẻ các nội dung về bài học cuộc sống, triết lý cuộc sống và những kiến thức bổ ích của phật giáo. Với mong muốn tạo ra 1 chương trình bổ ích cho thính giả lắng nghe và trải lòng trong cuộc sống bộn bề, xóa bỏ đi những ưu phiền, lo toan mệt nhọc trong cuộc sống và những kiến thức hữu ích giúp cho thính giả có được 1 cuộc sống tốt hơn.
Hy vọng những video chúng tôi đăng tải được khán thính giả luôn ủng hộ và lan tỏa cho mọi người cùng biết đến.
Nếu quý vị thấy nội dung hữu ích hãy nhấn đăng kí kênh và nhớ nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mỗi khi chúng tôi đăng tải lên video mới, nếu thấy nội dung hay hãy like và viết coment đánh giá để ủng hộ chúng tôi làm tốt hơn nữa.
Chân thành cám ơn quý vị đã theo dõi, chúc quý vị và gia đình có cuộc sống vui vẻ, an lạc.
Đăng kí theo dõi kênh:
#TửViTrắng
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/phu-nu/

9 BÌNH LUẬN

  1. 💙💙💙💙💚💚💚💚💛💛💜💜💜💜💛💛💛💚💚💚💙PHU NU CHIM XA CA LAN 😆😆😆😆😆 DAN ONG BICH CUA CAM DEP PHU NU KHONG CHO CON COC GHE DOI AN THIT PHUONG HOANG DUNG CO MO A NHA 😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆😆

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here