Cô gái khuyết tật khóc nức nở vì Chồng bỏ đi không từ biệt. Nhưng có đứa con cũng an ủi dc phần nào.

36
1Tuấn Vỹ xin chào quý vị thương mến.Đây là kênh Tuấn Vỹ Kết Nối Yêu Thương.
Cám ơn mọi người quan tâm và ủng hộ cho TV . Nếu đâu đó có những hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ của cộng đồng thì quý vị liên hệ số DT và zalo và Viber số :0976434897 . ( Lưu ý. Hạn chế gọi zalo.vì đôi khi sóng yếu không nghe rõ nội dung trò chuyện. Chủ yếu zalo để nhận hình ảnh của các hoàn cảnh mà quý vị trình bày ) Nếu nước ngoài gọi về thì gọi FaceTime +84912213273#TuấnVỹ#kếtnốiyêuthương#.
Hi vọng Tuấn vỹ sẽ kết nối để giúp đỡ cho quý vị bớt đi phần nào khó khăn trước mắt.
Nhân đây Tuấn Vỹ xin cám ơn các Mạnh thường quân đã đồng hành chia sẻ khó khăn với nhưng gia đình thiếu may mắn. Mong rằng chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng luôn có tình yêu thương giúp đỡ lân nhau.
TIÊU CHÍ GIÚP ĐỠ : Ưu tiên hoàn cảnh các cụ già neo đơn. bệnh tật.Tàn tật không có sức lao động, Không có thu nhập. Những hoàn cảnh éo le. Cơ nhỡ. Trẻ em mồ côi.
Lưu ý . Liên hệ từ 17.đến 19g ( Tức 5 đến 7g chiều ) Cách trình bày hoàn cảnh. Ghi rõ địa chỉ .gởi hình ảnh hoặc video qua zalo hoặc viber.facebook: Tuấn vỹ kết nối yêu thương.
Nếu các bạn muốn ủng hộ hoàn cảnh nào đó Tuấn Vỹ sẵn sàng chuyển giúp tới tay người cần chuyển.
Tài khoản Tuấn vỹ Kết nối yêu thương
Tên trong chứng minh là
Trịnh Xuân Công ( Chủ tài khoản )
0601000529261 Ngân Hàng .
Viet com bank.chi nhánh Thành phố Sa Đéc.Đồng Tháp.
SWIFT CODE:BFTVVNVX 060
Lưu ý.nhớ ghi nội dung chuyển tiền.
———————————-
TK 2. Trinh xuân công.
69610000215958.
Bidv Thành phố Sa đéc.
———————————
Trinh xuân công.
6501205176600
Agribank Thanh phố Sa đéc
Mã SWIFT : VBAAVNVX-740

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/muc-tai-chinh/

36 BÌNH LUẬN

  1. Dan ong gi khon nan ? Ghet nhat quen tren mang xa hoi. Minh cung la nguoi khuyet tat, minh dau co ngu. Dang xem kenh cua Tuan Vy, doawnload ve may tinh video nao minh thich. Tuan Vy noi chuyen em tai qua.

  2. Tuấn vỹ ơi con bé này lanh lắm nó không bị cái gì đâu tại bé hơi mập tròn khuôn mặt thôi chứ bé lanh lắm tuấn vỹ tin không mình dám cá bé bình thường và lanh lắm

  3. Chỉ nghe tiếng nói chú Vỹ cũng cảm nhận được là người có tấm lòng từ bi. Chú Chung ở Bạc Liêu đã theo dõi chú Vỹ rất nhiều trên trang Video. . Cám ơn chú vỹ giúp đở cho rất nhiều hoàn cảnh. Để họ được sống làm người. Chúc chú có nhiều sức khỏe nhé . CHUNG BL. 0916 439 701.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here