Cộng đồng giúp chặn đứng ý định tự tử của người mẹ nuôi con trai bị vợ trả về

22
88► Xem video mới nhất tại:
► Đăng ký kênh để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
============================
VIDEO NỔI BẬT CỦA KHÁM PHÁ VÙNG QUÊ
► Người già mưu sinh | Older people’s livelihood:
► Những mảnh đời bất hạnh:
► Khám phá miền tây Việt Nam | Explore western region of Vietnam:
► Tin tức mới lạ | Hot news:
#khamphavungque #manhdoibathanh #thiennguyen
Sau khi được các nhà hảo tâm giúp số tiền hơn 22 triệu đồng để lo cho con trai và bản thân bị bệnh tiểu đường, cô Nguyễn Thị Thu Cúc (62 tuổi ở huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) nói đã từ bỏ ý định tử tự vì khốn khó.
Theo cô Cúc, nhờ vào số tiền này, cô sẽ có kinh phí chữa bệnh cũng như lo cho con trai là anh Võ Thành Chung (42 tuổi) hiện tại bị tổn thương não và nằm bất động một chỗ sau .
Bản thân cô Cúc bị tiểu đường 10 năm nay, hằng ngày cô Cúc đi bán 100 tờ vé số để kiếm tiền lo cho anh Chung.
Cũng theo chia sẻ của cô Cúc, cách đây hơn 2 năm, khi đó anh Chung đi làm công trình rồi bị xỉu rồi ngã xuống đất và cũng nằm bất động từ đó đến nay. Sau biến cố, vợ anh Chung đem chồng trả về cho mẹ ruột là cô Cúc nói nhờ chăm giúp, cũng từ đó đến nay người con dâu không còn giữ liên lạc và tắt máy. Khi cô Cúc hỏi gia đình sui gia thì mẹ của con dâu nói cô này bỏ đi đâu biệt tích không rõ.
Để đảm bảo sự an toàn, sau khi nhận tiền, cô Cúc đã gửi toàn bộ số tiền cho cô Thu là chủ nhà trọ nơi cô Cúc đang thuê, khi nào cần thì lấy ra sử dụng.
Cũng trong video này, kênh đã trao số tiền hơn 7 triệu đồng đến bà Nguyễn Thị Nở (82 tuổi) không có chồng con, hiện bà sống đơn chiếc 1 mình trong căn nhà trên đường Đốc Binh Kiều, phường 4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và trao số tiền gần 19 triệu đồng đến bà Lê Thị Tre (69 tuổi) đi bán vé số nuôi con trai tâm thần và cháu nội, hiện đang trọ tại Ấp Hoà Phúc, Xã Hoà Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/phong-thuy/

22 BÌNH LUẬN

  1. Thích giọng nói của em Thảo quá, a chúc vc em thật nhiều sức khỏe vvhp nhé. Để làm nhịp cầu nối liền với những mảnh đời bất hạnh chúc cả nhà vvhp nhé.

  2. Lúc đầu nghe thảo nói khó nghe nhưng bây giờ nghe dễ thương nghe riết ghiền luôn.chúc2 vợ chồng hạnh phúc nhe chúc các mtq đươc nhiều sức khỏe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here