Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Chất Lượng HD

28
1Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Chất Lượng HD.
Chào cả nhà nhé! trong một video trước mình đã hướng dẫn các bạn một tải video facebook về điện thoại cực kỳ đơn giản, không cần cài thêm ứng dụng, tuy nhiên cách đó tải video về chất lượng rất thấp, không được HD. Vì vậy mình làm tiếp video này hướng dẫn tải video trên Facebook với một cách khác, có thể tải được video chất lượng HD để xem cho nét nhé!

Bạn nào muốn xem video trước thì đây nhé:

Lưu ý, cách này chỉ áp dụng được trên điện thoại Android thôi nhé! bạn nào dùng iPhone thì có thể xem video này:

Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
👉 Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
👉 Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
👉 Khác:

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓷ FanPage:
⓸ Webiste:

————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/thu-thuat-dien-thoai/

28 BÌNH LUẬN

  1. Bạn ơi cho mình hỏi, mình đã tai trình duyệt download nhu ban chỉ nhung lúc dán vao chỉ thấy Tải SD mà kg co tải HD để chọn nhu bạn huong dẫn và đuong link mình sao chep có TC 4 Video nhung no chỉ tải về 1 video thôi bạn ạ, bạn huong dan giup minh dc kg ạ

  2. Greetings from SOCHI! An interesting review of the phone and I love and have been in Nyachang, I propose to be friends,. Come to tea for a visit, playlist Vietnam.

  3. Lên CH Play Ai chơi ap easy coin thì nên biết Mã code đã được thiết lập 100% rút tiền sẽ không bị lỗi nữa GVHIX3Y không tin cứ thử ($$$$$$…..) muốn chia sẻ cho mn biết để chơi đỡ tốn thời gian hơn nhưng mỗi ngày phải xem ít nhất 5 quảng cáo nha chỉ dành cho người dùng mới xin lỗi người dùng cũ kiếm thẻ cào điện thoại nha…….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here