AIDOS KUNEEN LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ADK

0
242

Nhóm ADK do Ricardo Badoer đứng đầu, người đã đưa ra dự án dựa trên kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tài chính và xây dựng. Điều này bao gồm hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng nước ngoài và lập kế hoạch thuế cũng như quan tâm đến Bitcoin và blockchain từ cuối năm 2008. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về Aidos Kuneen cùng đồng tiền ảo ADK. 

1. Aidos Kuneen là gì?

Aidos Kuneen (ADK) là một loại tiền điện tử. Aidos Kuneen có nguồn cung hiện tại là 25.000.000. Nó là một loại tiền điện tử dựa trên Tangle không phải blockchain. 

Aidos Kuneen là gì?

Aidos Kuneen là gì?

ADK là một giải pháp tài chính siêu phi tập trung sẽ cho phép người dùng giao dịch tài sản tiền điện tử và tiền pháp định của họ một cách dễ dàng để sử dụng hàng ngày mà không sợ bị giám sát.

Hệ sinh thái Aidos Kuneen (ADK) có hệ thống bảo mật lượng tử, phi tập trung, ẩn danh. Đồng thời có lượng tử có thể mở rộng hoàn toàn để chuyển giao giá trị mà không mất phí. Mạng ADK có thể mở rộng quy mô linh hoạt với khối lượng giao dịch.

2. Aidos Kuneen giải quyết vấn đề gì?

Dự án phản ánh niềm tin của Badoer về nhu cầu cung cấp một công nghệ hoạt động cho thị trường. Sau đó mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội cảm nhận và quyết định đầu tư nếu họ muốn. Điều này không giống như nhiều người ngày nay dựa trên các khoản đầu tư tiền điện tử của họ trên sách trắng và các trang web ưa thích.

Một số vấn đề Aidos Kuneen cần giải quyết:

  • Chuyển giao giá trị an toàn
  • Phí giao dịch đã bị xóa
  • Bảo vệ quyền riêng tư tài chính thông qua giải pháp riêng tư và không thể theo dõi

ADK giải quyết nó như thế nào?

Các ngân hàng và chính phủ lưu giữ hồ sơ về các giao dịch của người dùng dễ bị rò rỉ và trong một số trường hợp, sử dụng không đúng cách để thực thi quyền lực của họ. ADK cho phép người dùng tự do sử dụng token của họ một cách thoải mái mà không sợ bị theo dõi hoặc bị nhiễm độc. Điều này đặc biệt hữu ích trong các giao dịch xuyên biên giới và các môi trường có hạn chế cấp cao.

3. Điểm nổi bật của Aidos Kuneen

Aidos Kuneen hiện đang tìm cách khởi chạy một mạng lưới ngân hàng thân thiện với tiền điện tử. Bao gồm các ngân hàng ở các khu vực Châu Âu và Châu Phi. Sự chấp thuận của ngân hàng EU đang được chờ đợi nhưng các phê duyệt tương tự đã được bảo đảm với hai ngân hàng ở châu Phi. ADK hiện sở hữu 16% cổ phần trong Ngân hàng Sumac ở Kenya và 23% trong một ngân hàng Tanzania sẽ được công bố sau.

Aidos Kuneen chuyển sang bước thứ hai của việc triển khai nền tảng sau khi nâng cấp gần đây trên hệ thống, giờ đây, các giao dịch PoW của ADK kéo dài dưới ba giây ngay cả trên điện thoại di động.

ADK đang tự định vị mình trở thành nền tảng phù hợp cho. Trong số những thứ khác, ngân hàng nước ngoài mà theo dự báo sẽ tạo ra hơn 90% giá trị tiền điện tử trong thập kỷ tới.

ADK có một sổ cái phân tán mới, sáng tạo được gọi là IMesh dựa trên đồ thị acrylic có hướng (DAG). Lớp mạng bên dưới bảo vệ danh tính của người dùng không bị tiết lộ trong quá trình giao dịch. AKshuffle của nó giữ cho người dùng ẩn danh và các giao dịch 100% ẩn và không thể theo dõi.

ADK không tổ chức ICO hoặc cung cấp tiền xu ban đầu. Đồng thời cũng không cung cấp airdrop hoặc tiền thưởng để giữ cho dự án tiếp tục nổi.

4. Mua bán đồng tiền ảo ADK

Tỷ giá hiện tại của ADK:

Tỷ giá hiện tại của ADK

Tỷ giá hiện tại của ADK

Dưới đây là một số sàn giao dịch

Sàn giao dịch của ADK

Sàn giao dịch của ADK

5. Lời kết 

Ngoài ra, như một phần của triển vọng tương lai, Aidos Kuneen tìm cách được kết nối với các ứng dụng Internet of Things (IoT). Mục đích cho phép nó tham gia vào hệ sinh thái hàng tỷ thiết bị. Công nghệ cốt lõi của nó, cho phép không tính phí, làm cho các giao dịch vi mô trở thành một yêu cầu IoT quan trọng. Đồng thời có thể thực hiện được. Điều này nhằm được các ngân hàng quan tâm.

Trên đây là tổng quan những thông tin quan trọng về ADK. Hy vọng bài viết hữu ích cho quá trình đưa ra đánh giá đầu tư của bạn. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here