2020 rồi "RX 580" vẫn "NGON" ??? Quá RẺ cho GAMER !!!

29
504►MSI RX 580 8GB Armor:
Bộ PC 10 Triệu dùng RX 580 8GB:

► Anh em nào muốn mua gaming gear giá bèo nhất thị trường thì đây nhé:

► Nếu anh em cần mình tư vấn máy làm việc là chắc chắn mất phí tư vấn nhé:
Facebook cá nhân:
Fanpage:
SĐT – Zalo: 0762115881
Chi phí tham khảo:

► Anh em mua Worlkstation làm việc thì đừng quên ghé Nguyễn Công PC để tham khảo nhé! Đây là đơn vị đại lý chuyên Workstation lớn nhất Hà Nội và giá thì cũng tốt nhất Hà Nội luôn :)))

► Nguyễn Công PC sẽ đồng hành cùng AMTECH để đem đến cho anh em nhiều video đánh giá sản phẩm độc đáo mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng nội dung video nên anh em cứ yên tâm nhé :)))

► Anh em nào muốn mua PC để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công PC sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé:

► List những bộ PC mà anh em nên tham khảo nhé:

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/dich-vu/

29 BÌNH LUẬN

  1. Mình cần bán 2 con RX 580 mới 100%, mua đợt blackfriday mà dính dịch nên về hơi trễ hơn dự định. Giá cả hợp túi tiền và có giảm nếu mua cả 2 con nhé

  2. Anh Dũng ơi em hỏi với, em dùng shappie rx 580 4gb chạy ở 1400mhz mà nó chỉ loanh quanh 130W thôi, Vga chạy 100% và ngốn khoảng 70% VRAM( test game). Có cách nào tăng điện năng lên không vd như OC chẳng hạn chứ chạy default nó chạy ít quá. Game chơi thì vẫn ngon

  3. Đang đinh quất 1 con rx 570 8gb về để chơi game và làm Photoshop ( chỉ đúng photoshop cho công việc) thì con 570 này có ổn không? có mượt hẳn PST không :(.
    Thấy bác toàn nói đến làm video mà không nói đến làm hình ảnh nhỉ 🙁

  4. Kênh cho mình hỏi ngoài lề một chút là ở Việt Nam thấy ít người đánh giá hiệu năng, nhiệt độ…thực tế của con Card Asus Matrix 2080ti quá. Có phải do nó đặc thù quá hay là hiệu năng ko xứng đáng với giá thành nên ít người review.
    Rất mong được giải đáp, mình xin lỗi nếu câu từ còn lủng củng 😀

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here