🔴Sau khi "quan hệ" người nữ lại chán người đàn ông, lí do là gì?

19
64-Fanpage giúp bạn sống hạnh phúc hơn:
👉
-Facebook Tuan Le:
👉
-Group kín cho phụ nữ chia sẻ, tâm sự, giúp đỡ nhau:
👉

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, Yêu đương, liên hệ:
Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Nguồn: https://womencomm.org/

Xem thêm bài viết khác: https://womencomm.org/phu-nu/

19 BÌNH LUẬN

 1. -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  👉 https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  👉 https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  👉 https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. Em cần anh tư vấn về tình cảm…vợ em đang có 1 người đồng tính yêu…trong lúc gia đình em gặp rắc rối…vợ đang đã đáp trả tình cảm với người đó
  Mong anh giúp Zalo em 0963265275

 3. Nghia la su quan he cu hai nguoi khong tao ra duoc dinh diem, chua chac co gai do muon nguoi dan ong do. Boi vi khi hai nguoi quan he Anh do khong dua co gai do len dinh, dan ba fall in love khi ho nhan duoc tu nguoi dan ong cua ho dua ho len dinh.

 4. Tuan , u can't wait to read your book … r u going to write it in English too? I like my daughters to listen to your videos but they don't understand Vietnamese , I'd love if they could read your book…

 5. Cảm ơn anh Tuấn!
  Trường hợp của em là hôn nhân sắp xếp , cưới mà vợ chồng không có thời gian tìm hiểu trước đó . 2 vợ chồng ở 2 nước xa xôi. Tuy nhiên vào thời điểm đám cưới xảy ra , cả hai đều hạnh phúc . Sau đám cưới cả hai có thời gian "yêu xa" khoảng 10 tháng . Sau đó chồng rước vợ qua sống chung , và có con . Hai vợ chồng cũng có những khoảng thời gian hạnh phúc và cũng có một số mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình giai đoạn này , lúc này người vợ có yêu chồng. Đến nay 2 người đã trãi qua được 5 năm hôn nhân , người vợ đã tách ra sống riêng gần 1 năm . Và trong 1 năm này tình cảm của vợ đối với chồng rất nhạt , người vợ bị say nắng với 1 vài người khác. Mặc dù xa cách nhưng người chồng vẫn muốn liên lạc với vợ , bằng cách viết thư tay … Và mong muốn vợ quay về sống chung.
  Em muốn hỏi là người vợ có nên quay về sống lại hay cô ta vẫn sống tách biệt thì tốt hơn? Vì cô ấy cảm nhận tình cảm giữa vợ chồng không đủ lớn để sống chung . Nhưng sống chung thì có lợi về kinh tế và chăm sóc giáo dục con cái ?

 6. Câu hỏi ở phút thứ 9: đúng , hay, và chắc cũng là câu cần hỏi của các chị em PN có gđ. Vấn đề là tùy đối tượng, T phân tích tâm lý đàn ông cho c.e.PN thấy rất đúng ( đa phần ko biết cách lôi kéo đi chung đường để chỉnh sửa & xây hôn nhân của mình cho tốt lên. Riêng tôi, đã áp dụng đủ kiểu và…pó tay ( vì người đàn ông trong gđ tôi là kiểu " thế kỷ 18 còn sót lại ", do đó, chấp nhận sống vui…50% hoy, vậy cũng được rồi. Rất vui & hạnh phúc khi biết được những chia sẻ từ Tuấn Lê.😀

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here